Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Động cơ xe Toyota Vios Vios 1.5E

Quy trình du xuân vui trót cùng Toyota Vios 2016 của khách hàng Lê Thanh Duyệt mua xe tại cty. Đi từ TP.HCM đến Mũi Né tỉnh Bình Thuận mà chỉ tiêu hao 5,5L xăng trên quãng đường dài 180km. Anh đã phân vua sự hài lòng của mình với chúng tôi khi nhận xét về chiếc Toyota Vios 2016 rằng “Qúa đã, quá tuyệt vời”.

Cũng cần nói thêm về chiếc Vios 2016: Xe tham gia soát được trang bị 2 túi khí ở vô lăng và hành khách phía trước để gia tăng sự ngăn chặn cùng hàng loạt những công nghệ trợ lái mới như: Hệ thống theo dõi hành trình chủ động, Hệ thống cảnh báo cụt phía trước, Hệ thống duy trì làn đường, Đèn pha tự động và Hệ thống cảnh báo người lái.

Toyota Vios 2016 hoàn toàn mới ra mắt thị trường các nước trong khối ASEAN vào tháng 09 năm 2015 và đã chóng vánh thu hút được sự chú ý và yêu thích ngay sau khi có mặt tại các thị trường. Mẫu xe được quan tâm là phiên bản mới nhất của Giá xe Toyota Altis 2016 ra mắt khách hàng đối với dòng sedan 5 chỗ ngồi.

Không có cuộc đua doanh thu nào lại không có Toyota Vios, dòng xe ưu chuộng nhất của Toyota xoành xoạch đứng vị trí đứng đầu, là đàn em sau các đàn anh là Altis và Camry. Vios của Toyota hướng tới sự trẻ trung cho những người mới lái, động cơ lớn nội thất vừa đủ chứng minh sự đơn giản của dòng xe Nhật Bản. Toyota luôn xem, đối với chúng tôi không một chức năng nào không thể làm được nhưng có lẽ vì đứng trên tầm vừa túi tiền của bạn, các dụng cụ di chuyển trên đường đáp ứng nhu cầu vừa đủ cho bạn bởi thế Vios ra đời. Với phiên bản G cho nhu cầu sở hữu của gia đình, phiên bản E cảm giác lái cảm nhận rõ rệt, Limo cho khách hàng chạy taxi. Các màu tùy chọn: Nâu vàng, đen, trắng và bạc.

Còn chuyến du xuân của bạn thì sao, hãy sắm ngay cho gia đình bạn chiếc Xe Toyota Innova 2016 để “du xuân thưởng ngoạn”trong những ngày lễ của tháng riêng này.
Toyota Tân Cảng cảm thấy tự hào vì là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng. Toyota Tân Cảng luôn không ngừng thay đổi để đem đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm càng ngày càng tốt hơn dành cho khách hàng. Để chào đón năm mới Bính Thân 2016, khách mua xe Vios 2016 còn được ưu đãi với tổng giá trị lên tới 30.000.000 triệu đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét