Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Ghế Gỗ Tràm khuyến mãi

Luôn được khách hàng tìm đến, tin dùng trong nhiều công trình nội thất bởi thế sàn gỗ thiên nhiên vẫn luôn đi là nguyên liệu đi đầu trong lĩnh vực bán buôn ván lót sàn. Đặc biệt, sàn gỗ tự nhiên thường được dùng nhiều trong các dự án nội thất mang tính sang trọng, đẳng cấp như: biệt thự, nhà hàng, biệt thự hạng sang, tòa cao ốc… Và sàn tự nhiên go tram bong vang là một trong số những vật phẩm sàn gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Chúng tôi chỉ áp dụng những Gỗ Tràm Bông Vàng được phá hoang từ những cánh rừng tràm bặt ngàn có tuổi đời nhiều năm, chí ít là 13 năm tuổi. Trải qua khâu chọn lựa rất kỹ lưỡng để chọn ra những cây gỗ chất lượng có bán kính gần bằng 20cm.

Lý do tuyển lựa con số đường kính xác thực này vì chỉ khi cây gỗ như vậy thì sàn gỗ mới có thể bảo đảm được chất lượng tốt nhất, không có những đốt sần, màu sắc đẹp đạt độ dung nhan nét tuyệt đối. Hơn thế nữa, sàn go go sẽ không bị biến dạng, cong vênh hay co rút trong quá trình sử dụng.

song song, sàn gỗ Tràm Bông Vàng còn không bị các loại mối mọt tấn công, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết, độ ẩm, không để lại vết thâm đen hay biến màu trên bề mặt sàn gỗ. Bề mặt sàn gỗ tự nhiên Tràm Bông Vàng có màu sắc đẹp cực đẹp vì được phủ lớp sơn tuyệt đẹp bằng công nghệ sơn UV. Kèm theo đó lớp sơn UV này còn chống trầy xước, không bị phai màu theo thời gian sử dụng.
Qui cách của sàn gỗ Tràm bông vàng:
- Loại sàn gỗ: gỗ thiên nhiên
- Kích thước:
Độ dày 15 mm
Chiều rộng: 90 mm
Chiều dài: 450/600/750/900 mm
- Độ sấy ẩm: 8% đến 12%, được xử lý cong vênh, mối mọt.
Sàn gia go soi một vẻ đẹp khác lạ sẽ giúp cho khách hàng trải nghiệm được không gian đẳng cấp hoàn toàn. Sàn gỗ Tràm Bông Vàng được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với cách bố trí nội thất sẽ phát huy tối đa hiệu quả trang trí tuyệt mỹ. Để có thể tuyển lựa được sàn gỗ thiên nhiên Tràm Bông Vàng chất lượng cao, chính hãng thì khách hàng có thể đến với showroom

0 nhận xét:

Đăng nhận xét