Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner đời 2016 màu trắng sắp công bố

Chỉ một tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được phát hiện lần nữa. Xem tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được sáng tạo và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi du lịch trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, các đơn vị có 1 chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dường như bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược sở hữu các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này có thể chỉ ra rằng ấy là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Xe Toyota Innova 2016 sẽ với ý nghĩa như trước đây nó đã được phát bây giờ Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và sở hữu các bit chrome cùng là phải chăng. bên cạnh đấy, nó đã được nhìn thấy trước đấy mặc 1 “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào khoa học động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố với hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV mang 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV mang 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít với 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung ứng sở hữu quá.

Thái Lan cũng mang được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. 1 tay sáu tốc độ truyền tải mang sẵn cho những biến thể tốt hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được sản xuất mang 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. đa số ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý thiết bị hai và vật dụng ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý thiết bị ba, như bật mí trước đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét