Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Kiểu dáng xe Innova 2016 tại công ty.

những bài mới hình ảnh chính thức thứ 1 của Toyota Innova 2016 của cuối cộng đã được phát hành bởi các công ty trước mắt toàn cầu của nó vào năm 2015 Jakarta Motor Show vào ngày 23 tháng Mười 1. Toyota Indonesia đã tweet fascia phía trước của xe, từ ấy bật mí những thay đổi sẽ đến sở hữu. Dự kiến ​​sẽ làm cho Ấn Độ lần đầu tại 2016 Delhi Auto Expo, mới gia xe toyota innova với thể được tung ra vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.
Như mang thể thấy trong hình ảnh, mới Toyota Innova được một fascia phía trước hoàn toàn mới. sở hữu lưới tản nhiệt mới sở hữu hai thanh crôm, cản lớn bề ngoài lại mang máy đập, đèn pha chiếu sweptback đèn pha sở hữu đèn LED chạy ban ngày, Toyota Innova 2016 trông thể thao và sắc sảo hơn so có mô hình đi.

Mặc dù nhà hàng chưa tiết lộ những bên và hình ảnh cá nhân phía sau của mô hình mới, bức ảnh gián điệp khiến vòng mách nhỏ rằng Toyota Innova 2016 ko sở hữu gì chung sở hữu các phiên bản bây giờ.
Để được cung ứng trong ba mức cắt - G, V và Q, mới Toyota Innova sẽ được chế tạo sở hữu một xăng 2.0 lít và 1 2,4-lít động cơ diesel GD hoàn toàn mới tại một số thị trường. Mặc dù mô hình Ấn Độ bị ràng buộc là với khả năng để có được chỉ là 1 vật dụng hai, ấy là tốt cho 147bhp và 360Nm. các động cơ này cũng sẽ sản xuất năng lượng thế hệ mới gia toyota fortuner . tùy mua truyền trên chế tạo với thể là 1 hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động. Toyota tuyên bố rằng động cơ diesel mới sẽ là nhiên liệu khoảng 10 phần trăm hiệu quả hơn so sở hữu 1 năng lượng cho các mô hình hiện nay.
bên cạnh động cơ mới, mới Toyota Innova cũng được một nền tảng hoàn toàn mới IMP (International Multi-Purpose Vehicle) đấy là nhẹ hơn nhưng cứng hơn so sở hữu các mô hình thế hệ hiện tại. Mới Toyota Fortuner cũng sẽ được dựa trên cộng 1 nền tảng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét