Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Nhà hàng đặt tiệc tại nhà ở Hải phòng

Nấu ăn không khó, nhưng nấu ăn ngon thật sự là một nghệ thuật, đòi hỏi người đầu bếp nên sở hữu sự ham mê và kiên trì học hỏi.

DỊCH VỤ NẤU ĂN của chúng tôi sở hữu một đội ngũ đầu bếp lâu năm trong nghề, mang kinh nghiệm dùng cho cho nhiều đoàn khách trong và bên cạnh nước …

Đội ngũ Đặt tiệc tại nhà của chúng tôi
Đặt tiệc tại nhà chúng tôi đặt tiệc tại nhà tphcm , nấu tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại nhà như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc buffet, tiệc chay … đặc trưng sở hữu phổ biến menu cho người dùng lựa chọn theo set menu bàn hoặc set menu theo món như menu những món gà, những món vịt, các món heo, các món bò, các món lẩu, những món chay … ngoài ra, Đặt tiệc tại nhà tại đây còn sở hữu những dịch vụ khác như : Tổ chức sinh nhật cho bé yêu, cho thuê bàn ghế chén đĩa và trang trí cổng hoa, mâm quả.

Nhận đặt tiệc, nấu cỗ, cỗ cưới hỏi , liên hoan , sinh nhật , tiệc tân gia , thôi nôi , đám giỗ tại tư gia ,…với thực đơn phong phú, cho các bạn nhiều lựa tậu, tư vấn hết lòng, dịch vụ kỹ lưỡng.
Chúng tôi Dịch vụ to chuc sinh nhat cho be chuyên nghiệp, giá thấp Hà Nội . Chúng tôi phục vụ khu vực Hà Nội ( bao gồm cả Hà Nội mở rộng) và những tỉnh lân Cận ( Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên... -->> các bạn đừng ngại về khoảng cách địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ khiến cho hài lòng toàn bộ người mua, nói cả khách hàng khó tính nhất ->> Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0911 21 2468
sản xuất dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, tiec buffet. với cá tính phục vụ giỏi, tiên tiến.
- chuyên dụng cho tiệc đứng ( Buffet ) chiêu đãi hội nghị, hội thảo tại những cơ quan, nhà riêng...
- chuyên dụng cho tiệc nhỏ tại gia đình mang số lượng từ 03 mâm tới 1001 mâm ( Buffet, tiệc cưới hỏi, tân gia, sinh nhật, tiệc mừng thọ...)
- Tổ chức những buổi lễ khánh thành, kỉ niệm, những sự kiện, lễ hội...
- các dịch vụ khác về ăn uống và sự kiện.
ngoại trừ ra chúng tôi còn mang số đông các thực đơn và phần quà ưu đãi cho quý khách lựa sắm.
Đơn giá đã bao gồm:
- những món ăn theo thực đơn đã tậu, chế biến ngon, đẹp, đầy đặn, chuyên dụng cho nóng, đúng thời gian
- Dụng cụ dùng cho tiệc, bát đĩa, ly cốc, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, khăn ướt, giấy ăn, tăm đũa..
- Nhân viên đồng phục sang trọng, lịch sự, dùng cho nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng sở hữu phong cách dùng cho hết lòng, cẩn thận, những món ăn phong phú, hợp khẩu vị, DỊCH VỤ NẤU ĂN ĐĂNG THỊNH – Đặt tiệc gia đình sẽ giúp khách hàng sở hữu những bữa tiệc thật ấm cúng ngay tại gia đình, doanh nghiệp …trong những dịp họp mặt, liên hoan, cưới hỏi, sự kiện…

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi và mong rằng luôn được phục vụ các bạn cũng như nhận được các ý kiến đóng góp để dịch vụ chúng tôi hoàn thiện hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét